Chơi xóc đĩa là gì và những thủ thuật chơi xóc đĩa cần biết

Chơi xóc đĩa truyền thống

Chơi xóc đĩa là trò chơi giải trí có từ lâu đời, được ưa chuộng trên mọi miền đất nước. Để có được kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về bộ môn này. Đừng bỏ qua những mách nước thủ thuật chơi xóc đĩa mà chúng tôi sắp trình bày dưới đây.

Những thông tin chung về chơi xóc đĩa

Xóc đĩa là trò chơi có nguồn gốc xuất xứ từ miền Bắc, được chơi trong các dịp lễ hội. Xuất hiện từ lâu đời và thu hút đông đảo người chơi tại các địa điểm như hội làng, đám cỗ. Trò chơi này có thể chơi được nhiều người cùng lúc với nhiều cách chơi. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể nhé! 

Để chơi xóc đĩa, người chơi chỉ cần sắm một số dụng cụ đơn giản là có thể chơi. Những vật dụng này bao gồm:

  • Một chiếc bát úp 
  • Một cái đĩa
  • Bốn đồng tiền xu 
Chơi xóc đĩa truyền thống
Chơi xóc đĩa truyền thống

Người chơi tham gia chơi sẽ đặt cược theo mức cược đã được quy ước. Một người khác sẽ tiến hành bỏ các đồng xu vào đĩa. Úp bát lại và lắc sao cho không ai có thể nhìn thấy chúng. Nhiệm vụ của người chơi là nghe, đoán sự số lượng mặt ngửa của đồng xu sau khi mở bát.

Với cách chơi hết sức đơn giản, có thể nói rằng đây là trò chơi cá cược dễ chơi và dễ trúng nhất trong số các game đặt cược hiện nay. Tùy số lượng đồng xu được sử dụng, trò chơi này lại có những cửa đặt cược khác nhau.

Những thủ thuật chơi xóc đĩa hay nhất hiện nay

Để có thể chơi xóc đĩa thắng lớn, bên cạnh yếu tố may mắn. Người chơi cần có những kinh nghiệm chơi xóc đĩa chính xác. Dưới đây là một số thủ thuật chơi xóc đĩa được tổng hợp từ các cao thủ trên cả nước.

Thủ thuật nghe vị xóc đĩa

Nghe vị xóc đĩa là nghe âm thanh của các đồng xu khi xóc tạo ra để đoán kết quả. Dựa vào âm thanh trầm bổng khi các đồng xu được xóc lên. Người ta có thể quyết định đặt cược sao cho chuẩn.

Theo các chuyên gia trong nghề, nghe tiếng xóc đĩa là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên đây là thủ thuật có độ khó và yêu cầu nhất định. Nên thường được những người chơi có nhiều năm kinh nghiệm áp dụng. 

Mỗi ván xóc đĩa sẽ cho ra tỷ lệ các mặt ngửa khác nhau. Tuy nhiên nếu cùng lực, xóc số lần như nhau. Thì tỷ lệ xuất hiện của mặt ngửa giữa các lần đến 80% là tương đồng. Từ đó chúng ta sẽ dự đoán được đặt cược của nào tốt nhất.

Nghe vị xóc đĩa để đoán chính xác
Nghe vị xóc đĩa để đoán chính xác

Hiểu rõ đối thủ

Khi hiểu rõ đối thủ là ai bạn có thể tùy cơ ứng biến và lựa chọn cách chơi phù hợp. Vậy nên trước khi đặt cược lớn hãy dành để ý quan sát từng người chơi trong ván. Từ đó xác định xem ai là cao thủ, ai là người chơi mới. Từ đó quyết định xem bạn có thể dùng thủ thuật với họ hay không. 

Đặt cược xóc đĩa
Đặt cược xóc đĩa

Trên đây là những thủ thuật chơi xóc đĩa mà chúng tôi tổng hợp, chia sẻ. Đó đều là những cách chơi hiệu quả của rất nhiều cao thủ. Bạn cũng có thế tham khảo thêm những cách chơi khác để tăng khả năng giành chiến thắng nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *